Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với NHACHINHCHU.VN

Liên hệ đăng quảng cáo tại Nhachinhchu.vn
Số ĐT liên hệ : 04 2213 0995 -  0915.662 888

Miễn phí 100% khi đăng tin cho thuê nhà trọ sinh viên, cho thuê nhà từ 5 triệu trở xuống

1. Nhachinhchu.vn có gì đặc biệt so với các phương tiện khác, các trang web khác ?

- Nhachinhchu.vn là trang web đăng tin chất lượng nhất từ xưa đến nay: 100% tin đăng đều có ảnh thật cụ thể, minh bạch tất cả, địa chỉ rõ ràng, đích thực chính chủ, không đăng tin trung gian… đây cũng chính là mong muốn thực sự của tất cả mọi người, duy nhất chỉ có Nhachinhchu.vn đã biến mong muốn đó thành hiện thực.

- Chính bởi sự hữu ích, chất lượng và hiệu quả nên Nhachinhchu.vn đã thu hút được lưu lượng truy cập cực lớn hàng ngày. Hệ quả hiển nhiên là những nhà đất được quảng cáo tại đây bao giờ cũng đông khách (nói như các cụ là “đắt hàng”) hơn hẳn so với các phương tiện khác.

- Với quan điểm rõ ràng “người dùng có lợi, xã hội có ích, thì mình có công” - Nhachinhchu.vn tự hào là phương tiện tìm kiếm và đăng rao quảng cáo nhà đất ưu việt nhất và hiệu quả nhất mà hiện nay không phương tiện nào sánh kịp.

2. Tìm kiếm tại Nhachinhchu.vn có gì hơn các phương tiện khác ?

- Truy cập trang web này bạn được tìm xem nhà đất một cách chất lượng nhất, không phương tiện nào hay trang web nào có được. Bạn vừa không mất tiền (dù là 1 đồng), vừa không phải thông qua trung gian, vừa không mất thời gian, không mất công sức đi lại vất vả mà lại xem được bao nhiêu địa chỉ khác nhau (Tất cả đều có tại Nhà Chính Chủ)

- Với các phương tiện rao vặt khác, bạn chỉ được cung cấp vài dòng chữ ngắn ngủi, không đủ hình dung thực tế. Bạn liên tục phải hùng hục đi xem tận nơi, rồi đến nơi lại “vỡ mộng”. Đi được vài lần thì bạn quá oải vì mệt mỏi, chán nản. Chưa kể việc họ thường xuyên đăng tin cũ, tin lặp đi lặp lại, tin “bẫy” không rõ ràng khiến bạn mất thời gian đọc hoài mà chẳng sàng lọc được tin nào chuẩn xác.

- Qua Nhachinhchu.vn từng nhà đất hiện ra rõ ràng với những hình ảnh chi tiết từ đường đi lối lại đến bên trong bên ngoài, giống hệt như đang đi xem tận nơi. Thay vì phải vất vả đi khắp nơi, may ra xem được vài địa chỉ một ngày, thì bây giờ bạn chỉ cần ngồi tại chỗ có thể xem được rất nhiều nhà đất một lúc. Tìm được nhà đất phù hợp, bạn có thể tìm đến tận nơi (vì địa chỉ được đăng chính xác, minh bạch) và liên hệ thẳng với chủ nhà đất (vì số điện thoại của họ được đăng công khai).

Ai đã từng xem đều công nhận Nhachinhchu.vn là cách thức tuyệt vời nhất để tìm kiếm nhà đất trong thời đại internet hiện nay !

3. Đăng tin quảng cáo tại Nhachinhchu.vn có gì hơn các phương tiện khác ?

- Tin đăng của bạn được rất rất nhiều người biết đến vì Nhachinhchu.vn là nơi xem nhà đất hữu ích và tin cậy nhất của xã hội hiện nay. Chính bởi vậy nên ai cũng tâm đắc và lựa chọn  - ai tìm nhà đất cũng vào đây để đọc tin mỗi ngày. Sức cuốn hút từ Nhachinhchu.vn khiến cho lượng truy cập đã cực lớn lại còn liên tục tăng mạnh. 

- Bạn bán được nhà đất ( hoặc cho thuê được ) trong thời gian ngắn nhất: Qua Nhachinhchu.vn người ta đỡ được công đi xem nhà. Nếu như đi xem thực tế mỗi ngày người ta chỉ đi xem được cùng lắm là 10 địa chỉ là đã quá oải và mệt rồi, để chọn được nhà đất như ý phải mất rất nhiều thời gian, có khi cả tháng không tìm được. Còn qua Nhachinhchu.vn người ta có thể xem kỹ càng được vài trăm địa chỉ một ngày, khắp các quận huyện, như vậy thời gian tìm được nhà đất đã rút ngắn gấp nhiều lần, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đăng tin tại Nhachinhchu.vn sẽ bán hoặc cho thuê được rất nhanh.

- Với dung lượng không hạn chế, bạn được đăng thoải mái các thông tin cũng như hình ảnh về nhà đất của mình cho người ta hình dung được tất cả - giống hệt như khi đến xem tận nơi vậy. Như thế, bạn không mất công tiếp khách mà mỗi ngày vẫn có biết bao nhiêu người “đến xem”, ai ưng rồi thì mới liên hệ với bạn nên phần trăm tiến đến “chung kết” rất cao. Tất cả các khách hàng đều khẳng định rằng đăng tin trên Nhachinhchu.vn nhanh gặp khách hơn mọi báo chí khác, phương tiện khác.

- Tóm lại, khi đăng quảng cáo trên Nhachinhchu.vn có nghĩa là bạn lựa chọn cách quảng cáo nhà đất đúng đắn nhất. Vừa nhằm đúng đối tượng, vừa được việc lại không mất thời gian, không mất công sức lại không tốn tiền.

4. Đăng tin trên  Nhachinhchu.vn như thế nào ?

- Khi có nhà đất cần bán (hoặc cho thuê) bạn chỉ cần làm đúng 1 việc duy nhất. Đó là: gọi điện cho Nhachinhchu.vn theo số 04.2213 0995 ! Mọi việc còn lại sẽ được chúng tôi thực hiện trọn gói tất cả: đến tận nơi chụp ảnh, lấy các số liệu và đăng tin cho tới khi bán (cho thuê) xong.

- Các nhà đất được đăng tin là: Các nhà đất chính chủ. Các nhà đất của chính nhà đầu tư trực tiếp bán ra. Nhà đất của sàn giao dịch được nhà đầu tư ủy quyền. Các cá nhân bán hàng trực tiếp cho nhà đầu tư hay cho sàn được ủy quyền. Các nhà đất đã được đặt cọc, đã thuộc về người bán…

- Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các tập thể và các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư hay kinh doanh nhà đất để đưa tới người xem những thông tin chất lượng nhất.

5. Chi phí cho mỗi quảng cáo đó là bao nhiêu ?

Là 300.000đ (Ba trăm ngàn đồng) cho mỗi quảng cáo trọn gói từ A đến Z. Với khoản tiền phải trả duy nhất là 300.000đ đó bạn sẽ được những quyền lợi sau:

- Chụp ảnh, quay video nhà đất tận nơi, số lượng không hạn chế.

- Đăng quảng cáo tại Nhachinhchu.vn cho đến khi bạn bán xong (hoặc cho thuê xong) nhà đất đó. Không còn khoản tiền nào khác.

- Chú ý: nếu bạn tự chụp ảnh, quay video gửi cho Nhachinhchu.vn thì chi phí vẫn là 300.000đ.

Có 2 loại tin như sau:
- Tin 300.000đ : Xuất hiện ngẫu nhiên, đảo liên tục hàng ngày trong mục “đang giao dịch” cho tới khi bán (thuê, nhượng) xong. Xuất hiện trong mục “tin mới hàng ngày” trong ngày đầu tiên, sau đó trôi về phía sau khi tin ngày mới tiếp theo đăng lên.

- Tin 900.000đ : Luôn xuất hiện trong mục “cơ hội hấp dẫn” - đảo tự động giữa các vị trí luôn xuất hiện xuyên suốt tất cả các trang, lúc nào cũng thấy trong 01 tháng. Xuất hiện ngẫu nhiên, đảo liên tục hàng ngày trong mục “đang giao dịch” cho tới khi bán (thuê, nhượng) xong. Xuất hiện trong mục “tin mới hàng ngày” trong ngày đầu tiên, sau đó trôi về phía sau khi tin ngày mới tiếp theo đăng lên.

6. Nhachinhchu.vn có phải là môi giới hay không ?

- Tuyệt đối KHÔNG ! Nhachinhchu.vn chỉ làm duy nhất một việc là quảng cáo nhà đất của bạn tới tất cả mọi người. Bạn và khách sẽ tự liên hệ với nhau, chúng tôi tuyệt đối không tham gia vào bất cứ một khâu nào. Cũng không thu bất cứ một khoản tiền nào, ngoài tiền đăng quảng cáo như trên.

- Sau khi nhà đất được bán (cho thuê) xong cũng vậy, bạn tuyệt đối không phải chi phí thêm một khoản tiền nào, vì bất cứ lí do nào.

7. Tại sao Nhachinhchu.vn không mở chế độ đăng tin tự do, miễn phí ?

Để đảm bảo chất lượng thông tin cho cả người tìm xem và người rao quảng cáo, Nhachinhchu.vn không mở chế độ đăng tin tự do miễn phí bởi các nguyên nhân sau:

- Vì đăng được tin tự do miễn phí thì ai cũng có thể đăng được, vào bất cứ lúc nào, nên thông tin rất hỗn tạp, nhiều tin rác. Đó là các kiểu tin như: tin cũ xào lại, tin “bẫy” giấu giếm địa chỉ để môi giới, tin hôm trước đăng rồi hôm sau lại đăng tiếp, rồi cùng một địa chỉ nhưng lại có nhiều người (không phải chủ nhà) cùng đăng bằng nhiều tin “chung chung” khác nhau (gọi là tin lừa)… Khiến người xem như lạc vào “ma trận”, mất thời gian, công sức mà không hiệu quả. Có khi chọn lọc mãi cả ngày cũng  không tìm được một địa chỉ “xịn” nào - như vậy thì đọc nhiều tin kiểu “thành tích số lượng” cũng chẳng để làm gì - những trang web, trang báo kiểu này đang dần bị mất khách là bởi vậy.

- Thực tế cho thấy việc đăng tin tự do miễn phí không giúp ích được cho mọi người mà còn gây khó chịu cho người xem, làm ảnh hưởng lây sang những tin chất lượng thật, Nhachinhchu.vn không mở chế độ đăng tự do miễn phí là vì thế.

- Mục tiêu của Nhachinhchu.vn là tạo ra một trang web hữu ích, thực sự chất lượng. Chất lượng đã cuốn hút tất cả những người tìm xem nhà đất cho nên người bán hoặc cho thuê đăng tin tại đây rất hiệu quả, vừa nhanh vừa dễ tìm được khách phù hợp.

- Hiện nay, những người có nhu cầu tìm nhà đất đều vào Nhachinhchu.vn để đọc tin hàng ngày. Ai cũng mong muốn sẽ tìm được trên Nhachinhchu.vn– bởi đây chính là cách tìm kiếm dễ chịu nhất – ngồi tại chỗ mà vẫn xem được nhà đất khắp nơi, rõ ràng tường tận như đi thực tế vậy


NHACHINHCHU.VN giúp bạn giao dịch thành công !